Ống thép mạ kẽm SeAH giá rẻ mua ở đâu

Ống thép mạ kẽm SeAH giá rẻ mua ở đâu

Ống thép mạ kẽm SeAH giá rẻ mua ở đâu được khách hàng đang quan tâm khi tìm mua ống thép phục vụ thi công các công trình như dẫn dầu và xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Công ty TNHH Thép Bảo Tín là nhà phân phối chính thức các loại thép ống, thép hộp thương hiệu SeAH trên toàn lãnh thổ Việt Nam nên có giá thành đầu ra rất cạnh tranh đến tay khách hàng.
Bên cạnh cung cấp và phân phối cho các công trình trong nước ,hiện nay Công ty TNHH Thép Bảo Tín đã và đang xuất khẩu sản phẩm ống thép mạ kẽm SeAH và các hãng khác như Hòa Phát, Việt Đức, VinaPipe…
Sang thị trường Campuchia, vì vậy quý khách hàng nào có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin.
phân phối ống thép mạ kẽm nhúng nóng seah
Ống thép SeAH hiện đang là sản phẩm có chất lượng tốt và uy tín bậc nhất Việt Nam, và thường được các chủ đầu tư người nước ngoài chỉ định dùng. Những ưu điểm của ống thép mạ kẽm SeAH bao gồm: phôi thép được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc.
ống thép mạ kẽm seah
Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm ống thép xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, trước khi giao cho khách hàng. Đó là lý do khách hàng sử dụng ống thép SeAH đều rất hài lòng với sản phẩm.
Ống thép SeAH hiện đang được sản xuất có từ DN10 – DN200 theo các tiêu chuẩn: BS 1387-1985, ASTM A53 SCH40 – SCH 80 – STD, JIS, KS, ASTM A500…
Xem thêm về thép ống đúc những loại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.