Tiêu chuẩn ống thép SeAH -ASTM, BS

Ống thép đenống thép mạ kẽm nhúng nóng sản xuất tại SeAH áp dụng tiêu chuẩn đánh giá cao nhất của Anh và Mỹ lần lượt là BS và ASTM. Ngoài ra thép ống SeAH còn được áp dụng một số tiêu chuẩn khác của các quốc gia đang phát triển như: JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật), DIN (Tiêu chuẩn Đức), KS (Tiêu chuẩn công nghiệp Hàn Quốc), API (Tiêu chuẩn của viện dầu khí Mỹ).

Sau đây là 2 tiêu chuẩn BS 1387-1985 và ASTM A53 hiện đang được sản xuất và sử dụng phổ biến tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo qua phần nội dung sau đây.

Top ống thép chính của SeAH

SeAH được xem là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm: ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép chịu lực, ống bao dây điện, ống thép dân dụng, thép hộp,…. Tuy nhiên, khi nhắc đến thương hiệu này làm sao thiếu các sản phẩm chủ lực dưới đây:

Ống thép mạ kẽm SeAH

Ống thép mạ kẽm với 2 quy trình sản xuất là ống thép mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

– Ống thép mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm hay còn gọi là ống tôn mạ kẽm. Ống tôn mạ kẽm được cán lên từ nguyên liệu tôn mạ kẽm có sẵn, tức là phôi nguyên liệu là tôn mạ kẽm. Sau khi trải qua nhiều quy trình sản xuất sẽ cán lên nguyên liệu thép ống mạ kẽm thành phẩm.

Sản phẩm ống thép mạ kẽm hiện nay có nhiều kích thước, độ dày khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Thép ống mạ kẽm nhúng nóng

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm ống đen trải qua quá trình làm sạch bề mặt ngoài và bề mặt trong của ống. Sau đó, ống sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng tuỳ vào độ dày mỏng của nguyên liệu mà có thời gian nhúng khác nhau.

Ống thép đen SeAH

Thép ống đen là thép cacbon thông thường, có màu đen hoặc xanh đen do quá trình hình thành lớp oxit sắt sau quá trình cán phôi thép nóng.

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành khác nhau bởi vì: có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, ít gỉ sét, đa dạng kích thước,… Đồng thời, giá thành thấp hơn so với những loại ống thép khác.

Ống thép chịu áp lực SeAH

Ống thép chịu áp lực là sản phẩm chịu được nhiệt độ và áp suất cao trong môi trường khắc nghiệt mà khó bị hư hỏng, nứt vỡ.

Bảng tiêu chuẩn ống thép đen, mạ kẽm nhúng nóng SeAH

Tiêu chuẩn BS 1387-1985 (EN 10255)

Tiêu chuẩn BS 1387-1985
Ống thép đen và mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn BS 1387-1985

Tiêu chuẩn ASTM A53

Tiêu chuẩn ASTM A53
Tiêu chuẩn ASTM A53 cho ống thép đen và mạ kẽm nhúng nóng

Công ty Chúng tôi gửi đển quý khách những quy cách, đầy đủ những thống tin chi tiết.

Giúp  quý khách dễ dàng chọn cho minh một sản phẩm vừa ý nhất với hạng mục công trình của mình.

Ngoài các loại ống thép SeAH, công ty TNHH Thép Bảo Tín  còn phân phối các loại ống thép mạ kẽm Hòa Phát, Ống thép đúc, ống thép cỡ lớn, vật tư PCCC.….

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận bảng báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.